Giá bán căn hộ Dragon Riverside City Quận 5

chung cư dragon riverside city quận 5 TP HCM

Dragon Riverside City Quận 5 – dự án “trên bến dưới thuyền” được xây dựng thành khu phức hợp với đầy đủ các tiện nghi hiện đang trở thành điểm sáng của bất động sản Sài Gòn.

Đẳng cấp 5 sao trong lòng thành phố

Là dự án hứa hẹn sẽ thỏa mãn tất cả các nhu cầu của những cư dân hạng A, thời gian mở bán căn hộ Dragon Riverside City Quận 5 luôn được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin chuẩn xác nhất về dự án căn hộ Dragon Riverside City cũng như thời gian mở bán của dự án.

dragon_riverside_city
dragon_riverside_city

Quy mô dự án Dragon Riverside City Quận 5

Là người theo dõi dự án tiềm năng này trong những ngày đầu tiên, tôi xin gửi tới các bạn, những ai đang quan tâm tới Dragon Riverside City Quận 5 những thông tin cơ bản về quy mô dự án.

  • Tên dự án: Khu phức hợp Dragon Riverside City Quận 5
  • Vị trí: Số 628 – 630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • Nhà phát triển dự án: Phu Long Developer
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Sài Gòn Vi Na (Land SaiGon)
  • Tổng diện tích xây dựng: 31.163 m2
  • Quy mô: tòa chính là tháp Dragon Tower bố trí làm khách sạn, trung tâm hội nghị, khu Dragon Residence nơi xây dựng căn hộ, biệt thự và trung tâm thương mại Dragon Mall dưới lòng đất với 6 tầng hầm.
  • Số căn hộ bàn giao: 1200căn hộ.
  • Tình trạng bàn giao: bàn giao căn hộ hoàn thiện với nội thất cơ bản.
tiện ích dự án căn hộ Dragon Riverside City Quận 5
tiện ích dự án căn hộ Dragon Riverside City Quận 5
hình ảnh tiện ích dragon city quan 5
hình ảnh tiện ích dragon city quan 5

Căn hộ tại Dragon Riverside City Quận 5 có diện tích lớn và đầy đủ tiện nghi

Thời gian mở bán căn hộ Dragon Riverside City Quận 5

Cập nhật thông tin từ chủ đầu tư Land SaiGon, xin được chia sẻ với các bạn, những ai đang quan tâm đến dự án khu phức hợp trung tâm thương mại và căn hộ Dragon Riverside City Quận 5, dự án được dự kiến mở bán vào đầu tháng 6/2018 và đợt mở bán cuối theo dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm 2019. Hiện tại, dự án này chỉ nhận giữ chỗ các căn hộ với mức giá 50 triệu/ căn.

vị trí dự án dragon riversidw city quan 5
vị trí dự án dragon riversidw city quan 5

Như vậy, tính đến thời điểm mở bán đợt đầu tiên của căn hộ Dragon Riverside City không còn nhiều thời gian nữa, vì vậy nếu đã dành sự quan tâm đến dự án sáng lạng nhất của Sài Gòn, bạn nên đưa ra quyết định nhanh chóng để đặt giữ chỗ hoặc tham gia vào đợt mở bán vào tháng 6 tới đây.

Mức giá giữ chỗ của căn hộ đầy tiện ích này được cho là khá phù hợp, giống như mức giá bán mà chủ đầu tư Land SaiGon đã đưa ra: 60-70 triệu/ m2. Vì vậy rất nhiều cư dân của thành phố và các tỉnh lân cận sẽ có điều kiện tiếp cận với dự án tiềm năng này, hưởng thụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp của thành phố 5 sao cũng như tận hưởng cuộc sống thịnh vượng, phồn vinh ở một tương lai không xa.

Cùng gia đình tận hưởng cuộc sống an nhàn ở Dragon Riverside City.

Với mục đích xây dựng một thành phố 5 sao trong lòng Sài Gòn, mang đến cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa cho cư dân, chủ đầu tư Land SaiGon cũng sẽ tạo nhiều điều kiện nhất có thể để các chủ nhân tương lai dễ dàng sở hữu căn hộ Dragon Riverside City Quận 5.

Mặt bằng căn hộ riverside city quận 5

Hy vọng những thông tin chia sẻ của tôi trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều điều về dự án đẳng cấp này và nhanh chóng đưa ra quyết định đúng đắn.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC PHÚ LONG

☎️ HOTLINE: 0902 521 557

? Sàn giao dịch: 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

? Sàn giao dịch: 41 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

? Sàn giao dịch: 628- 630 Võ Văn Kiệt, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938938545